Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ tư - 02/05/2018 22:23 31 0
Ngày 3/5/2018, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức khai mạc Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng năm 2018.
New Picture (1)
New Picture (1)

đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng năm 2018.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Quốc Minh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, trưởng ban tổ chức hội thi;đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư và phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, thành viên ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký, đặc biệt là sự có mặt của 40 thí sinh đại diện 40 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.

Hội thi được tổ chức thành 02 vòng thi là vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Ở vòng thi sơ khảo, mỗi thí sinh trải qua 02 phần: Thi bài viết và thi thuyết trình một phần nội dung chủ đề đã chọn (trong thời gian không quá 08 phút).

New Picture (1).png

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị bí thư các chi, đảng bộ cơ sở quán triệt đảm bảo số lượng thí sinh và cổ động viên của đơn vị mình tham dự xuyên suốt hội thi. Ban giám khảo làm việc trên tinh thần khách quan, dân chủ đảm bảo sự công bằng, chính xác cho các thí sinh tham gia dự thi, thể hiện trách nhiệm là người “cầm cân nảy mực” để lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh tham gia dự thi tuân thủ đúng quy định của ban tổ chức, thực hiện đúng thể lệ cuộc thi; tham gia với tinh thần vui vẻ nhằm trao đổi, học tập. Đồng chí cũng mong rằng qua hội thi lần này, mỗi thí sinh sẽ giới thiệu những câu chuyện về Bác, thông qua những câu chuyện rất bình dị và gần gũi của Người, các thí sinh sẽ mang đến hội thi thông điệp về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, liên hệ thực tế tại đơn vị, địa phương mình và rút ra những bài học cho bản thân, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Kết thúc phần thi sơ khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng thi chung khảo tổ chức vào ngày 09/5/2018. Dự kiến lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Lưu Thị Phúc

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây