Giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 02/2018

Thứ ba - 06/02/2018 22:08 25 0
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Chiều ngày 06/02, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 02/2018.
Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh; Báo Sài Gòn Giải Phóng thường trú tại tỉnh; Đài Tiếng nói Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự cung cấp thông tin cho báo chí có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh và các Sở: Y tế, Kế hoạch - Đầu tư và Công Thương.
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm - Phó Trưởng ban Thường trực đề nghị trong tháng 02/2018, các cơ quan báo chí bám sát các nội dung đã định hướng tại Hội nghị của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin và Truyền thông. 
Tập trung đưa tin các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, không khí đón Xuân, chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người dân vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới. Tuyên truyền đậm nét các hoạt động lễ hội mừng Đảng, mừng Xuân, nét đẹp văn hóa truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc. Đưa tin về công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, chống hàng giả, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán… đã được các sở, ngành cung cấp thông tin tại Hội nghị.
Tuyên truyền không khí ngày làm việc đầu năm, khẩn trương nghiêm túc, vì Nhân dân phục vụ, tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay sau những ngày nghỉ Tết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và Nhân dân. 
Tuyên truyền việc triển khai chương trình hành động của UBND tỉnh thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/CP của Chính Phủ và việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII theo Đề án của Tỉnh ủy.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Phong Nhã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây